Đơn Giá Nhân Công Xây Dựng Mới nhất 2020

Bạn đang có dự định xây nhà nhưng lại không biết về giá nhân công xây dựng? Tuỳ vào từng kiểu kiến trúc mà việc xây dựng sẽ có các chi phí khác nhau. TNC Home sẽ giúp các nắm rõ về các đơn giá nhân công xây dựng mới nhất 2020 qua bài viết dưới đây. Từ đó giúp bạn có cái nhìn rõ hơn, chuẩn bị tài chính tốt nhất khi xây sửa nhà vào năm nay!

Đơn giá nhân công xây dựng phần thô và hoàn thiện nhà trên thị trường

Tuỳ vào từng kiểu kiến trúc, xây dựng, quy mô công trình mà bảng đơn giá nhân công xây dựng sẽ khác. Hiện nay, trên thị trường xây dựng, nhân công năm 2020 xây thô và hoàn thiện nhà sẽ có giá trong khoảng từ 1.200.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ (tính trên đơn vị m2 của diện tích sàn nhà).

Một số đội thi công có thể có giá rẻ hơn tầm 100.000 VNĐ. Thậm chí, có đội thi công chỉ có giá dao động từ 900.000 – 1.000.000 VNĐ.

Đây chỉ là bảng giá nhân công tham khảo chung trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá này thường có sự thay đổi tùy theo thời điểm, địa hình cũng như địa bàn khác nhau. Vào mùa xây dựng, nắng nóng giá nhân công thường tăng cao do khan hiếm nhân lực.

Bảng giá nhân công xây dựng phần thô tại TNC Home

  • Đối với công trình nhà phố, giá nhân công xây dựng và hoàn thiện sẽ giao động từ 1.200.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ.
  • Đối với công trình biệt thự theo phong cách tân cổ điển, hiện đại, cổ điển,… sẽ có giá trong khoảng 1.600.000 VNĐ.

Các đơn giá này chỉ áp dụng cho các công trình nhà phố có tổng diện tích toàn mặt sàn từ 200m2 trở lên. Đối với các công trình nhà trong ngõ nhỏ cùng diện tích không lớn sẽ được tính với giá riêng sau khi TNC Home đến khảo sát công trình.

Công trình có kỹ sư giám sát và không có kỹ sư giám sát

Những người thợ xây bình thường chỉ sở hữu nhiều năm kinh nghiệm nhưng lại không có kiến thức về chuyên môn và kỹ thuật công trình. Đây là điểm khác biệt lớn đối với những ngôi nhà được kỹ sư có trình độ chuyên môn giám sát. Tất cả các kỹ sư công trình đều có kiến thức cơ bản như kỹ năng đọc bản vẽ, có nhiều hiểu biết về kết cấu của từng loại công trình. Có như thế thì các công trình thi công sẽ luôn được giám sát chặt chẽ và đảm bảo về mặt chất lượng hiệu quả, đạt được đúng theo nhu cầu của khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ đơn giá nhân công xây dựng rẻ và uy tín ở đâu?

TNC Home – dịch vụ xây nhà uy tín

Tại TNC Home, chúng tôi luôn tiến hành thi công theo tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng dịch vụ công trình tại đây. Trước khi tiến hành thi công, TNC Home luôn có bản vẽ mô tả trước cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra được công trình hơn. Từ đó, việc kiểm tra kết cấu cũng sẽ không trở nên khó khăn nữa.

Các công trình sử dụng cốp pha thép hoặc cốp pha loại phủ phin có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn. Và đặc biệt là chúng tôi không hề sử dụng các loại cốp pha thường, cây chống gỗ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mỗi công trình của TNC Home đều được có đội ngũ kỹ sư sở hữu nhiều năm kinh nghiệm giám sát và chỉ huy. Từ đó, đội ngũ xây dựng và tiến độ công trình sẽ làm theo quy chuẩn nhất định, đúng với tỷ lệ từ xây vữa, trộn bê tông cho đến cách nối buộc thép. Những bước tưởng rằng đơn giản mà các bác thợ xây bình thường có thể làm được nhưng rất dễ sai nếu không được các kỹ sư hướng dẫn như: các bước bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường,… Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về dịch vụ và chất lượng thi công của TNC Home chúng tôi.

Bên cạnh đó, TNC Home còn sở hữu đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn, cần cù chịu khó, có trách nhiệm và thái độ làm việc cẩn thận. Tất cả đội ngũ nhân viên tại TNC  đều có kinh nghiệm trên dưới 10 năm. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của TNC Home, công trình thi công sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành 24 tháng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây, TNC Home đã cung cấp và chia sẻ thông tin cho các bạn về đơn giá nhân công xây dựng mới nhất 2020. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. TNC Home luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Trả lời