Giá Sơn Nước Trong Nhà Tốt Nhất Hiện Nay ?

Giá sơn nước trong nhà là một vấn đề mà nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người đang trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình. Tuy nhiên khoa học công nghệ phát triển kéo theo nhiều hãng sơn nước ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy giá cả cũng có sự chênh lệch. Và nhiều khách hàng cảm thấy đau đầu trong vấn đề chọn lựa các loại sơn nước. Dưới đây sẽ là báo giá một số loại sơn nước trong nhà để khách hàng tham khảo.

Giá cả các loại sơn nước trong nhà được nhiều khách hàng quan tâm

Giá sơn nước Maxilite

Maxilite lò dòng sơn xuất hiện khá lâu tại Việt Nam. Dòng sơn này cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng.  Bởi loại sơn này có giá cả phải chăng, chất lượng cũng vô cùng hợp lý. Giá một thùng sơn nước 18 lít có giá khoảng 900.000-1.100.000 nghìn đồng. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý trên thị trường mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng cho công trình của mình.

Giá sơn nước trong nhà Nippon

Sơn Nippon được sản xuất từ những vật liệu cao cấp. Dòng sơn này phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam. Dòng sơn Nippon có khả năng chống thấm, chống nấm mốc, chống ẩm từ bên ngoài. Ngoài ra, màu sơn này cũng lâu phai hơn so với các loại sơn thông thường khác. Chính vì thế chúng mang đến nét đẹp thẩm mỹ khá tốt cho người dân khi dùng, vì vậy được khá nhiều người yêu thích.

Báo giá sơn nước trong nhà Nippon

Sơn Nippon còn có tác dụng chống nóng hiệu quả. Ngôi nhà của bạn sẽ rất mát vào mùa hè và đặc biệt luôn như mới nhờ màu sơn không bị phai hay loang ô do tác động của thời tiết.. Chi phí bỏ ra cho loại sơn này cũng không quá tốn kém. Giá sơn nước trong nhà Nippon dao động trong khoảng 700.000 nghìn đồng cho đến hơn 2.000.000 đồng. Mức giá này tùy thuộc vào loại sơn, màu sắc cũng như thể tích thùng sơn mà bạn chọn.

Giá sơn nước trong nhà Kova

Đây cũng là một dòng sơn có giá thành khá hợp lý. Chính vì ưu điểm này mà có vẻ như sơn Kova được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí ngôi nhà yêu thương của mình. Ngoài giá thành tốt, Kova còn có chất lượng rất tốt. Sơn có khả năng chịu được ma sát, độ bám dính cực tốt, chống bám bụi và rửa trôi vết bẩn một cách dễ dàng.

Loại sơn này vô cùng thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Bởi bạn chẳng cần lo lắng rằng bọn trẻ sẽ bôi bẩn hay vẽ màu lên tường. Ngoài ra, dòng sơn Kova còn phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Giá một thùng sơn nước Kova dao động trong khoảng từ 500.000 nghìn đồng cho đến 2.000.000 đồng.  Giá sơn nước trong nhà

Dulux

Sơn Dulux có lẽ chẳng còn xa lạ gì với người dùng nữa. Đây được xem là một hãng sơn nổi tiếng và được nhiều khách hàng ưu ái. Bạn có thể thấy các chương trình quảng cáo hùng mạnh của hãng sơn này qua tivi. Điều đó cũng minh chứng được đây là loại sơn có uy tín khá lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Mặc dù dòng sơn nước này có nhiều loại khác nhau như chất lượng sơn vô cùng đảm bảo. Độ bám dính tốt đi cùng với độ làng mịn hoàn hảo giúp ngôi nhà của bạn khoác lên mình một chiếc áo mới tuyệt đẹp. Đặc biệt đây là dòng sơn thân thiện với môi trường và không gây hại cho người sử dụng.

Giá một thùng sơn nước Dulux dao động trong khoảng từ 500.000 nghìn đồng cho đến 2.500.000 nghìn đồng. Đây là giá sơn của thùng 5 lít cho đến thùng 18 lít của hãng.

Giá sơn nước Rego

Mặc dù là một hãng sơn ra đời cách đây chưa lâu nhưng không vì thế mà sơn nước Rego lép vế trên thị trường. Chất lượng sơn tuyệt hảo đã được nhiều khách hàng kiểm chứng. Sơn có khả năng bảo vệ nhà trước những tác động của môi trường, độ bám dính, độ chống thấm cực tốt. Sơn nước Rego có nhiều loại phong phú cùng bảng màu tươi mới cũng là những ưu điểm khiến khách hàng yêu mến dòng sơn này.

Trên đây là giá cả một số loại sơn nước trong nhà tốt nhất trên thị trường. Với màu sắc đa dạng, nhiều chủng loại giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Ngoài việc lựa chọn dòng sơn thì việc thi công sơn bả cũng vô cùng quan trọng. Việc thi công chiếm đến 50% mức độ hoàn hảo của màu sơn. Chính vì vậy bạn cũng cần lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Trả lời