Quy Trình Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Chuẩn

 

Với quy trình Báo Giá Sửa Nhà Trọn gói Đà Nẵng chuẩn, chúng tôi cam kết đem tới cho bạn báo giá cạnh tranh, phương án thi công cùng với những giải pháp chuyên nghiệp nhất trong việc cải tạo nhà cũ và xây dựng nhà mới, đảm bảo tiến hành đúng với tiến độ đã đặt ra.

Là đơn vị  uy tín, TNC HOME, đã và đang tiếp nhận hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau.

Cụ thể quy trình báo giá sửa nhà trọn gói tại TNC HOME được thực hiện theo 7 bước sau:

Bước 1- Khảo sát trước khi thi công sửa nhà trọn gói Đà Nẵng

Trước khi tiến hành sửa nhà trọn gói, khảo sát chính là khâu rất quan trọng. Bước này giúp tnchome có thể xác định được rõ những kết cấu cùng với khu vực cần sửa chữa trong ngôi nhà.

Bên cạnh đó việc nắm rõ cấu trúc trong ngôi nhà sẽ giúp cho chúng tôi đưa ra những tư vấn cải tạo, sửa chữa tối ưu, tốt nhất cho khách hàng về biện pháp có thể được dùng. Điều này giúp cho khách hàng nắm

Bước 2- Lên phương án và kế hoạch cho quá trình thi công sửa nhà trọn gói

Khi đã khảo sát được công trình, ngôi nhà của bạn về: Tuổi đời, vật liệu xây dựng, hệ thống điện nước, những giai đoạn đã tu sửa…. Tất nhiên cả những phần bạn muốn nâng cấp và sửa chữa. Cùng với đó là kinh phí dự trù của gia chủ.

quy-trinh-bao-gia-sua-nha-tron-goi-da-nang-chuan
Báo giá sửa nhà trọn gói

Chúng tôi sẽ tiến hành bước tiếp theo đó là lên phương án và lập kế hoạch cho những công đoạn thi công sửa nhà trọn gói theo tài chính của quý khách hàng. Việc làm này sẽ giúp cho gia chủ có thể hạn chế tối đa được những chi phí nảy sinh trong quá trình thi công cùng với những rắc rối có thể gặp sau này.

Với phương án phù hợp với nhu cầu cùng mong muốn của khách hàng sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng chủ động về kiến trúc của nhà mình hơn.

Bước 3: Báo giá

Khi đã lên phương án tốt nhất cho quá trình thi công sửa nhà trọn gói . Chúng tôi sẽ báo giá thi công sửa nhà trọn gói một vài phương án cho quý khách dễ dàng chọn lựa.

Sau đó chúng tôi sẽ lập dự  toán và báo giá ước chừng trước cho quý khách về giá cả sửa chữa nằm trong khoảng bao nhiêu. Điều này giúp cho khách có thể chủ động hơn về ngân sách.

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công

Nếu như khách hàng chấp thuận báo giá mà chúng tôi đã đưa ra thì bước tiếp theo là ký hợp đồng thi công. Việc ký kết hợp đồng cần phải có được sự đồng thuận từ hai bên để đảm bảo được quyền lợi cho cả hai.

Lúc này phương án thi công sửa nhà trọn gói, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thế hóa bằng chính hợp đồng thi công.

Bước 5: Tiến hành thi công sửa nhà trọn gói

Khi đã ký kết hợp đồng thành công. Đội ngũ thợ với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của chúng tôi sẽ tiến hành thi công sửa sang lại nhà ở theo đúng bản hợp đồng đã ký kết trước đó.

Với mỗi một vấn đề, chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp cùng với quá trình thi công sửa chữa khác nhau. Thế nhưng đội ngũ thợ của TNC HOME sửa nhà đà nẵng đảm bảo sẽ thi công nhanh chóng theo đúng bản thiết kế và cam kết sự bền vững, an toàn cùng tính thẩm mỹ và hoàn thành đúng như hợp đồng.

Ngoài ra những hạng mục phát sinh trong quá trình sửa chữa do gia chủ yêu cầu ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho cụ thể cho quý khách bằng biên bản.

Bước 6: Nghiệm thu & bàn giao công trình

Khi đã hoàn thành xong công trình sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng, TNC HOME sẽ tiến hành bước tiếp theo đó là nghiệm thu công trình.

quy-trinh-bao-gia-sua-nha-tron-goi
Báo giá sửa nhà trọn gói đà nẵng

Nghiệm thu xong chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách những hạng mục thi công đúng như với cam kết đã ký trong bản hợp đồng.

Bước 7: Chế độ hậu mãi cùng với bảo hành sau khi sửa nhà trọn gói Đà Nẵng

Tùy thuộc vào cấp độ sửa chữa nhà ở mà hai bên sẽ ký kết chế độ bảo hành khác nhau. Sau khi chúng tôi đã bàn giao công trình cho khách hàng và đưa vào sử dụng, nếu như xảy ra bất cứ vấn đề nào tại đúng nơi mà chúng tôi đã thi công.

Quý khách hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi qua số Hotline: 0948.942.223 – 0923.732.286 trong khung giờ từ 7.00 – 18:00 vào các ngày trong tuần. TNC HOME sẽ luôn sẵn sàng để hoàn thiện, sửa chữa lại cho bạn những lỗi đó với cam kết tuyệt đối không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Với Quy trình báo giá sửa nhà trọn gói tại đà nẵng chuẩn tại TNC HOME sẽ luôn làm cho quý khách hài lòng vì sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm và đảm bảo được chất lượng thi công tốt nhất.

quy-trinh-bao-gia-sua-nha

Các tìm kiếm liên quan:

báo giá sửa chữa nhà 2019

sửa chữa nhà trọn gói

báo giá sửa nhà 2019

bảng dự toán sửa chữa nhà

Báo giá sửa nhà trọn gói đà nẵng

Ngoài sửa chữa nhà trọn gói chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ như: đập phá bê tông, chống thấm, thi công sơn nước, trang trí nội, ngoại thất nhà ở, văn phòng, chung cư… với báo giá cạnh tranh bậc nhất trên thị trường Đà Nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0948.942.223